Liên hệ chúng tôi
Albert

Số điện thoại : 86-15112267605

WhatsApp : +8615112267605

Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited

Công ty TNHH Công nghệ Greetwin Thâm Quyến

Nhà cung cấp hàng đầu của Điện thoại di động Jammer và Bomb Jammer

  • Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited
  • Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited
  • Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited
  • Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited
  • Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán, khác
Nhãn hiệu GREETWIN, GW Số nhân viên 100~200
Doanh thu hàng năm 5million-10million Năm thành lập 2005
Xuất khẩu p.c 70% - 80%
Giới thiệu

Thâm Quyến Greetwin Technology Co., Limited là một trong những nhà cung cấp hàng đầu chuyên thiết kế và sản xuất Thiết bị gây nhiễu sóng RF và các Sản phẩm phủ sóng không dây.

Sản phẩm phủ sóng không dây bao gồm Bộ lặp RF 2G 3G 4G LTE 5G.

Các giải pháp Bộ lặp RF sẽ mang lại cuộc gọi mượt mà và rõ ràng, hỗ trợ tất cả các băng thông và tiêu chuẩn di động bao gồm TETRA, iDEN, LTE700, GSM850, EGSM, GSM900, DCS1800, PCS1900, CDMA800, CDMA450, LTE 4G, CDMA2000, 3G (WCDMA), LTE2600 và Dòng TDD-LTE.
 

Chẳng hạn như, Bộ lặp băng tần rộng, Bộ lặp chọn dải, Bộ lặp kỹ thuật số, Bộ lặp ngoài trời công suất cao, Bộ lặp sợi quang, Bộ lặp ICS, Bộ tăng tín hiệu tiêu dùng, Bộ khuếch đại công suất.

Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các nhà khai thác di động, cung cấp dịch vụ OEM và ODM.Sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo các nhà khai thác khác nhau trên thế giới và công suất đầu ra có sẵn từ 0,01W đến 20W.


Thiết bị gây nhiễu RF bao gồm Bộ gây nhiễu tín hiệu điện thoại di động, Bộ gây nhiễu giao tiếp RF (20-6000MHz) và bộ khuếch đại công suất 20-200W.

GREETWIN là nhà sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực gây nhiễu RF, cung cấp một loạt các thiết bị và hệ thống gây nhiễu đã được chứng minh về độ tin cậy và hiệu suất trong tất cả các loại ứng dụng và điều kiện môi trường.

Để chống lại mối đe dọa ngày càng gia tăng của các thiết bị nổ ngẫu hứng được điều khiển từ xa (RCIED), chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển một loạt các hệ thống gây nhiễu đa băng tần, công suất rất cao để bảo vệ các trạm vận chuyển quân đội, quân đội và cảnh sát. , các cơ sở lớn của chính phủ, đội xử lý bom và các đoàn xe VIP.

Chẳng hạn như, Thiết bị gây nhiễu Drone 5KM, Thiết bị gây nhiễu UAV, Thiết bị gây nhiễu bom công suất cao, Thiết bị gây nhiễu IED quân sự, Thiết bị gây nhiễu có thể lập trình kỹ thuật số, Thiết bị gây nhiễu đoàn xe VIP (RCIED Jammers), Thiết bị gây nhiễu tín hiệu điện thoại di động, Thiết bị gây nhiễu trong tù, Thiết bị gây nhiễu di động, Thiết bị gây nhiễu cầm tay, cho phù hợp với tất cả các loại hoạt động chống khủng bố.

Khách hàng của chúng tôi là các cơ quan chính phủ, quân đội, đội SWAT, nhà tù, trường học, ngân hàng, cơ quan thực thi pháp luật và VVIP.Chúng tôi cũng phục vụ các tập đoàn và cá nhân tư nhân, những người phải chịu trách nhiệm bảo vệ tài sản, thông tin độc quyền, giám đốc điều hành và các thành viên gia đình.

Sản phẩm của GREETWIN đã được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới.Chẳng hạn như Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Âu, Nam Mỹ và Trung Đông.

Hãy để chúng tôi chung tay và tạo nên một sự nghiệp vinh quang!

 

Lịch sử

GREETWIN Technology được thành lập năm 2005, đã cam kết bán RF Jammer chất lượng cao.

Lúc đầu, GREETWIN cung cấp máy gây nhiễu điện thoại di động cho phòng thi và phòng họp, và máy gây nhiễu công suất cao cho nhà tù. Các kỹ sư của chúng tôi tùy chỉnh thiết kế nhiều giải pháp cho ngành công nghiệp bảo mật. Với nền tảng về kỹ thuật RF, phân tích tín hiệu và kỹ thuật cơ khí, các kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi thiết kế và sản xuất các công nghệ gây nhiễu tiên tiến.

Chẳng hạn như, Thiết bị gây nhiễu bom công suất cao, thiết bị gây nhiễu IED quân sự, thiết bị gây nhiễu DDS có thể lập trình, Máy gây nhiễu bom vận chuyển VIP (Thiết bị gây nhiễu RCIED), Thiết bị gây nhiễu tín hiệu điện thoại di động, Thiết bị gây nhiễu tù nhân, Thiết bị gây nhiễu cầm tay, Thiết bị gây nhiễu kỹ thuật số.

Có ba loại Thiết bị làm nhiễu RF.

1. Công nghệ VCO (dao động điều khiển điện áp)

Yêu cầu đối với phạm vi gây nhiễu là không cao, mức tiêu thụ dân sự cực kỳ nhạy cảm với chi phí thấp và hiệu quả không phải là môi trường rất nghiêm ngặt.

2. Công nghệ DDS (Tổng hợp kỹ thuật số trực tiếp)

Các yêu cầu đối với thiết bị gây nhiễu cần dải tần số băng rộng và chọn điểm tần số chính xác, chẳng hạn như bộ gây nhiễu khoảng cách 20-3000 MHz.

3. Công nghệ nhiễu trắng Gaussian kỹ thuật số ngẫu nhiên.

Yêu cầu đối với phạm vi gây nhiễu là rất cao, bức xạ điện từ thấp, có thể chấp nhận chi phí cao, sử dụng cho an ninh quốc gia và quân đội, có các yêu cầu nghiêm ngặt đối với phạm vi gây nhiễu.

Chúng tôi tập trung vào công nghệ nhiễu trắng Gaussian kỹ thuật số. Sau 12 năm phát triển, GREETWIN đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu của RF Jammer trên thị trường toàn cầu.

Dịch vụ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GREETWIN là một trong những nhà cung cấp hàng đầu chuyên thiết kế và sản xuất thiết bị RF Jamming và viễn thông sản xuất ts.

Sản phẩm chính:

 

Các thiết bị gây nhiễu bom công suất cao, thiết bị gây nhiễu IED quân sự, thiết bị gây nhiễu DDS có thể lập trình, RF Jammer, gây nhiễu tín hiệu điện thoại di động, VIP Bomb Jammer, Prison Jammer, Wifi Jammer, Digital drone Signal Jam, RF repeater, Signal Booster, v.v.

Cilents của chúng tôi:

Khách hàng của chúng tôi là các cơ quan chính phủ, quân đội, đội SWAT, nhà tù, trường học, ngân hàng, cơ quan thực thi pháp luật và VVIP. Chúng tôi cũng phục vụ các tập đoàn và cá nhân phải chịu trách nhiệm bảo vệ tài sản, thông tin độc quyền, giám đốc điều hành và thành viên gia đình.

Công ty chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có trải nghiệm mua hàng và sử dụng tốt hơn.

Các sản phẩm GREETWIN đã được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới. Chẳng hạn như Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Âu, Nam Mỹ và Trung Đông.

Nhóm của chúng tôi
Các nhà lãnh đạo của chúng tôi chủ yếu đến từ Đại học Bắc Kinh và Đại học Quốc phòng PLA Trung Quốc.
Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật mạnh, nhiều kỹ sư đã từng làm việc trong các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp viễn thông, như Huawei Technologies Co., Ltd. và Tập đoàn ZTE.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Viễn thông, GREETWIN Technology CO., LIMITED là một trong những nhà cung cấp hàng đầu chuyên thiết kế và sản xuất thiết bị RF Jamming và các sản phẩm Viễn thông.

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các nhân viên của chúng tôi được đào tạo liên quan đến hồ sơ của họ.

Các chuyên gia của chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho khách hàng của chúng tôi liên quan đến dự án bộ gây nhiễu / tín hiệu RF.

Khách hàng của chúng tôi là các cơ quan chính phủ, quân đội, đội SWAT, nhà tù, trường học, ngân hàng, cơ quan thực thi pháp luật và VVIP.
Thông qua Khách hàng và nhà phân phối của chúng tôi, các sản phẩm GREETWIN được các nhà khai thác di động trên toàn thế giới chấp nhận:
• Telefonica, Tntel PCS
• Vodacom, Zain Umniah

• Hutch, Bhariti Bsnl, XL

video display