Công ty TNHH Công nghệ Greetwin Thâm Quyến

Nhà cung cấp hàng đầu của Điện thoại di động Jammer và Bomb Jammer

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited

Chứng chỉ
chất lượng tốt Thiết bị gây nhiễu tín hiệu GPS giảm giá
chất lượng tốt Thiết bị gây nhiễu tín hiệu GPS giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chất lượng tuyệt vời, dịch vụ chuyên nghiệp và giao hàng nhanh chóng!

—— Ông Alex pereira

Bạn luôn có thể cho tôi kế hoạch tốt nhất, và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội hợp tác khác.

—— Ông cha xứ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited

1 2 3 4 5
Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited
nhà máy sản xuất Văn phòng bán hàng Xưởng sản xuất Khách hàng ghé thăm công ty chúng tôi

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : GREETWIN, GW
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 5million-10million
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Greetwin là một trong những nhà cung cấp hàng đầu chuyên thiết kế và sản xuất Thiết bị gây nhiễu RF và Sản phẩm phủ sóng không dây.

Thiết bị gây nhiễu RF bao gồm Thiết bị gây nhiễu tín hiệu điện thoại di động và Thiết bị gây nhiễu tín hiệu RF (20-6000 MHz).
GREETWIN là nhà cải tiến hàng đầu trong lĩnh vực gây nhiễu RF, cung cấp một loạt các thiết bị và hệ thống gây nhiễu toàn diện, đã được chứng minh về độ tin cậy và hiệu suất trong tất cả các loại ứng dụng và điều kiện môi trường.
Để chống lại mối đe dọa ngày càng tăng của các thiết bị nổ ngẫu hứng được điều khiển từ xa (RCIED), chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển một loạt các hệ thống gây nhiễu đa băng tần, rất mạnh để bảo vệ các trạm kiểm soát vận chuyển quân đội, quân đội và cảnh sát , các cơ sở chính phủ lớn, các đội xử lý bom và đoàn xe VIP.
Chẳng hạn như, Thiết bị gây nhiễu bom công suất cao, thiết bị gây nhiễu IED quân sự, thiết bị gây nhiễu DDS có thể lập trình, Thiết bị gây nhiễu bom vận chuyển VIP (Thiết bị gây nhiễu RCIED), Thiết bị gây nhiễu tín hiệu điện thoại di động, Thiết bị gây nhiễu tù nhân hoạt động khủng bố.

GREETWIN có nhóm R & D mạnh mẽ và xuất sắc, những người chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm RF. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi chủ yếu đến từ Đại học Bắc Kinh và Đại học Quốc phòng PLA Trung Quốc.
Khách hàng của chúng tôi là các cơ quan chính phủ, quân đội, đội SWAT, nhà tù, trường học, ngân hàng, cơ quan thực thi pháp luật và VVIP. Chúng tôi cũng phục vụ các tập đoàn và cá nhân phải chịu trách nhiệm bảo vệ tài sản, thông tin độc quyền, giám đốc điều hành và thành viên gia đình.

Các sản phẩm phủ sóng không dây bao gồm Bộ lặp RF, Bộ tăng cường tín hiệu.
Repeater toàn diện sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu hóa cho phương tiện, văn phòng, trung tâm thương mại, nông thôn, đường hầm, núi. v.v.


Các sản phẩm của GREETWIN đã được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới. Chẳng hạn như Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Âu, Nam Mỹ và Trung Đông.
Hãy để chúng tôi tay trong tay và tạo ra một nguyên nhân vẻ vang!

Vui lòng kiểm tra thêm sản phẩm:

http://www.greetwin.com

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited

Người liên hệ: Mr. Albert

Tel: 86-15112267605

Fax: 86-755-29172680

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)