Liên hệ chúng tôi
Albert

Số điện thoại : 86-15112267605

WhatsApp : +8615112267605

Công nghệ 4G thay đổi cuộc sống

June 16, 2017

Chính xác thì 4G là gì? Vâng, đó là hóa thân mới nhất (thế hệ thứ tư, vì vậy bốn và cũng là G) của các mạng tạo ra điện thoại di động hoạt động. Trong thập niên tám mươi và thập niên 90, mạng 1G và 2G chủ yếu xử lý giọng nói và thông tin kỹ thuật số đơn giản. Trong những năm 2000, 3G đánh dấu sự khởi đầu của truy cập mạng di động.

Bây giờ đến 4G.

Không có phổ biến nào được chấp thuận cho 4G và các công ty không dây kéo dài thời hạn cho tất cả giá trị của nó. Tuy nhiên, tóm lại, bất kỳ mạng nào nhanh hơn 3G đều là con mồi cho nhãn 4G. Điều đó đã nâng cấp các mạng 3G hơn nữa là các mạng hiện đại, như 4G LTE (Long Term Evolution), được thiết kế cho tốc độ nhanh, giúp chúng có liên quan trong nhiều năm trở lại.

Mạng 4G cung cấp dịch vụ nhanh hơn và có thể cung cấp tốc độ nóng bỏng cho điện thoại thông minh cho nhiều người dùng cùng một lúc. Những khả năng đó mở ra một cơ hội thay thế cho tất cả các kiểu ứng dụng không dây mới có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta, giữ cho Trung Quốc kết nối và khẳng định cao hơn, thậm chí có thể sửa đổi cách tiếp cận chúng ta có xu hướng làm việc và chơi. Và quá trình sinh học khổng lồ này nhảy vào 4G chỉ đơn giản là đang đạt được.

4G sẽ nhanh hơn rất nhiều và tốc độ của mọi người sẽ tăng đơn vị diện tích cần thiết. Với lưu lượng thông tin dự kiến ​​sẽ bùng nổ vào ba mươi ba lần trước năm 2020, các mạng cũ sẽ bị căng thẳng trước sự sụp đổ. Video nạn nhân cá nhân bổ sung có thể cắt giảm mạng nhiều hơn.

4G có thể là một phần lớn của phương trình nơi làm việc di động. Bây giờ, đồ họa, video clip và màn hình được tải với tất cả các kiểu đơn vị khu vực truyền có thể truy cập thông qua điện thoại thông minh hoặc thuốc. Ngay cả trong nhiều giờ khi lưu lượng truy cập mạng tăng cao, bạn vẫn có thể gửi và nhận thông tin một cách đáng tin cậy, vì niềm vui và cho các hoạt động vui vẻ ít hơn.

Chúng tôi sử dụng bộ khuếch đại tín hiệu 4G chất lượng tốt nhất để giải quyết các vấn đề mù, yếu của cuộc gọi và các vấn đề Internet, để giúp nhiều người đạt được vấn đề giao tiếp trơn tru hơn là trách nhiệm và nhiệm vụ của chúng tôi.

CÔNG TY GREETWIN sử dụng công nghệ ngày càng tiên tiến hơn và thiết kế trưởng thành hơn, với nhu cầu của khách hàng ở các khu vực khác nhau trên thế giới, nhưng cũng ngày càng được nhiều khách hàng công nhận và khẳng định.

CÔNG TY GREETWIN đang hướng tới tương lai của công nghệ truyền thông tiên tiến hơn, cũng sẽ tiếp tục cung cấp giá dự trữ chất lượng tốt hơn của bộ khuếch đại tín hiệu cho khách hàng toàn cầu.