Liên hệ chúng tôi
Albert

Số điện thoại : 86-15112267605

WhatsApp : +8615112267605

Máy gây nhiễu kỹ thuật số UAV 1.2KM

May 24, 2017

Một máy bay không người lái (UAV), thường được gọi là máy bay không người lái, là một máy bay không có phi công con người trên máy bay. UAV là một thành phần của hệ thống máy bay không người lái (UAS); bao gồm UAV, bộ điều khiển trên mặt đất và hệ thống liên lạc giữa hai bên. Chuyến bay của UAV có thể hoạt động với nhiều mức độ tự chủ khác nhau: dưới sự điều khiển từ xa của người điều khiển con người hoặc tự động bằng máy tính trên máy bay.

So với máy bay có người lái, UAV ban đầu được sử dụng cho các nhiệm vụ quá "buồn tẻ, bẩn thỉu hoặc nguy hiểm" đối với con người. Mặc dù chúng có nguồn gốc chủ yếu trong các ứng dụng quân sự, nhưng việc sử dụng chúng đang nhanh chóng mở rộng sang các ứng dụng thương mại, khoa học, giải trí, nông nghiệp và các ứng dụng khác, như chính sách, gìn giữ hòa bình và giám sát, giao hàng sản phẩm, chụp ảnh trên không, nông nghiệp, buôn lậu và đua drone. Máy bay không người lái dân sự hiện nay vượt xa số lượng máy bay không người lái quân sự, với ước tính hơn một triệu chiếc được bán vào năm 2015, vì vậy chúng có thể được coi là một ứng dụng thương mại ban đầu của Autonomous Things, được theo sau bởi robot tự động và robot gia đình.

Máy bay không người lái cũng có thể được áp dụng trong ngành hàng không, đặc biệt là tại các sân bay, Theo tin tức, sân bay Thành Đô shuangliu đã bị can thiệp bởi máy bay không người lái (uav) vào chiều ngày 15 tháng 5 14: 50-15: 06, ở đó là 4 chuyến bay xen kẽ ngoài sân bay. Không có không khí và mặt đất cho chuyến bay, Hiện tại, hoạt động của sân bay đã được khôi phục lại bình thường. Bên cạnh đó, Điều này đã xảy ra ở nhiều sân bay. Máy bay không người lái đã gây xáo trộn nghiêm trọng cho sân bay. Rất nguy hiểm!

Với ứng dụng rộng rãi của máy bay không người lái (uav), hiện tượng "bay" xuất hiện vô tận, An toàn là một chủ đề rất đáng quan tâm. Là một công nghệ mới trong những năm gần đây, Công ty Công nghệ Thâm Quyến Greetwin, Limi ted nghiên cứu và phát triển các thiết bị gây nhiễu UAV kỹ thuật số sẽ giải quyết vấn đề này.

Thiết bị gây nhiễu UAV kỹ thuật số hỗ trợ nhiễu đa phổ, bao phủ tần số máy bay không người lái (uav) chính thống, công suất truyền không dây có thể được điều chỉnh, khoảng cách nhiễu không nhỏ hơn 1,2 KM. Thiết kế công thái học, can thiệp vào máy chủ và tách ăng ten, có thể được sử dụng ổ đỡ đơn.