Liên hệ chúng tôi
Albert

Số điện thoại : 86-15112267605

WhatsApp : +8615112267605

Thông tin thêm về Máy gây nhiễu 5G.

December 26, 2019

Q: 5G là gì?

A: 5G là mạng di động thế hệ thứ 5. Nó sẽ có một vai trò lớn hơn nhiều so với các thế hệ trước.

5G sẽ nâng mạng di động lên không chỉ kết nối mọi người mà còn kết nối và điều khiển máy móc, đồ vật và thiết bị. Nó sẽ cung cấp các mức hiệu suất và hiệu quả mới sẽ trao quyền cho trải nghiệm người dùng mới và kết nối các ngành công nghiệp mới. 5G sẽ cung cấp tốc độ tối đa nhiều Gbps, độ trễ cực thấp, dung lượng lớn và trải nghiệm người dùng đồng đều hơn. Để biết thông tin mới nhất về 5G.

Q: các thế hệ khác của mạng di động là gì?

Trả lời: Các thế hệ mạng di động khác là 1G, 2G, 3G và 4G.

  • 1G chuyển giọng nói tương tự.
  • 2G giới thiệu giọng nói kỹ thuật số (ví dụ, CDMA).
  • 3G mang dữ liệu di động (ví dụ, CDMA2000).
  • 4G LTE mở ra kỷ nguyên của Internet di động.

Q. Lợi ích của 5G là gì?

A: 5G là một loại mạng mới: một nền tảng cho những đổi mới không chỉ giúp tăng cường các dịch vụ băng rộng di động ngày nay, mà còn mở rộng mạng di động để hỗ trợ đa dạng các thiết bị và dịch vụ và kết nối các ngành công nghiệp mới với hiệu suất, hiệu quả được cải thiện và Giá cả. 5G sẽ định nghĩa lại một loạt các ngành công nghiệp với các dịch vụ được kết nối từ bán lẻ đến giáo dục, vận chuyển đến giải trí và tất cả mọi thứ ở giữa. Chúng tôi thấy 5G là công nghệ biến đổi như ô tô và điện.

Thông qua một nghiên cứu kinh tế 5G mang tính bước ngoặt, chúng tôi thấy rằng hiệu quả kinh tế đầy đủ của 5G sẽ được hiện thực hóa trên toàn cầu vào năm 2035, hỗ trợ một loạt các ngành công nghiệp và có khả năng sản xuất hàng hóa và dịch vụ trị giá tới 12 nghìn tỷ đô la.

Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng chuỗi giá trị 5G (OEM, nhà điều hành, người tạo nội dung, nhà phát triển ứng dụng và người tiêu dùng) có thể tạo ra tới 3,5 nghìn tỷ đô la doanh thu tổng thể vào năm 2035 và hỗ trợ tới 22 triệu việc làm, hoặc nhiều hơn một công việc cho mỗi công việc người ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Tất nhiên, có nhiều ứng dụng mới và mới chưa được xác định hoàn toàn hoặc thậm chí được biết đến ngày nay. Đó là lý do tại sao chỉ có thời gian mới có thể nói hiệu ứng đầy đủ của 5G sẽ là gì.

GREETWIN TECH đã sản xuất và xuất các thiết bị gây nhiễu tín hiệu trong hơn 10 năm, chẳng hạn như gây nhiễu tù, gây nhiễu bom VIP, gây nhiễu Drone, gây nhiễu GPS / WIFI. có thể kẹt 2G 3G 4G 5G.