Liên hệ chúng tôi
Albert

Số điện thoại : 86-15112267605

WhatsApp : +8615112267605

Bạn nên biết về 5G

November 16, 2017

Để đối phó với dòng thiết bị kết nối khổng lồ sẽ là một phần của Internet vạn vật (IoT), một mức độ kết nối internet không dây mới sẽ được yêu cầu.

Chuyển nhanh đến năm 2020, tức là năm năm kể từ bây giờ, và hy vọng thế giới tương lai, chứa đầy những chiếc xe không người lái và máy bay không người lái, đang hoạt động trơn tru và tất cả những điều này sẽ được xây dựng trên một công nghệ quan trọng - 5G .

Vào ngày 15 tháng 11, trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin tin tức phát hành: Thông báo về việc sử dụng băng tần 33-3600mhz và 4800-5000 mhz cho hệ thống thông tin di động thế hệ 5 >> Theo giới thiệu, Kế hoạch sử dụng tần số của Hệ thống 5G tần số trung bình có thể xem xét các nhu cầu cơ bản về vùng phủ sóng và công suất lớn, và là dải tần số chính của việc triển khai sớm hệ thống 5G tại Trung Quốc.

Phổ là nguồn tài nguyên khan hiếm quan trọng nhất trong ngành truyền thông không dây. Với trước đây so với 2 g, 3 g, 4 g, 5 g có băng thông cao hơn, hơn bao giờ hết, đồng thời hỗ trợ hàng tỷ thiết bị iot được kết nối, phổ 5 g cũng vượt xa số lượng cần thiết cho một số các thế hệ trước khi tổng hợp của truyền thông di động.

Hiện tại, tài nguyên phân khúc tần số thấp ở Trung Quốc đã được phân bổ và tài nguyên tần số thấp của các nhà khai thác vẫn đang được sử dụng trong mạng 2G và 4G, mạng 5G.

Vào tháng 6 năm 2017, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin đã xác định phổ 5G Chính thức, theo giới thiệu của các chuyên gia, nhiều quốc gia và doanh nghiệp đang chờ đợi kế hoạch của Trung Quốc. Tác động lớn nhất đối với chuỗi công nghiệp là lớn nhất ở Trung Quốc, và nó cũng có thể đẩy nhanh sự trưởng thành của chuỗi công nghiệp.

Với chuỗi công nghiệp toàn cầu, các điểm thời gian thương mại 5G không ngừng được nâng cao. Hàn Quốc sẽ đạt được 5G tiền thương mại trong Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 và Nhật Bản dự kiến ​​sẽ cung cấp dịch vụ thương mại 5G cho Thế vận hội vào năm 2020.

Hiện tại, điện thoại di động Trung Quốc trên 5G có một công nghệ nhất định và nhiều kinh nghiệm thử nghiệm, và có nguồn vốn dồi dào để hỗ trợ xây dựng 5 g, 5 g xây dựng số lượng trạm cơ sở cần thiết có thể đạt tới hơn năm lần như 4 G, theo quan điểm hiện tại, viễn thông, unicom không đủ tiền để hỗ trợ xây dựng 5 G.